

Alumni Association

Alumni Association is functioning at college level since academic year 2018-19 and it attempts to conducts one meeting in a year.

Functions of the Committee:

1. The committee will keep the contact with the Alumni Association of the college.

2. The committee will help the Association to carry out its programmes in the institute.

3. The committee will inform and invite the Alumni Association dignitaries about functions of the institution.

4. The committee will keep data's of alumni members and give presentation of alumni committee report before NAAC on demand.

5. Try to collect special funds and services form alumni members those who are willing to support their institute.

Convener – Mr. V. D. Zunjarrao

Alumni Association – Executive (Core) body

Sr.	Designation	Name	Contact No.
No.			
1	President	Mehete Kiran Dayaram	7378867499
2	Vice President	Shirsath Umesh Bhagwan	8390854101
3	Secretary	Mr. V. D. Zunjarrao	9923230489
4	Co Secretary	Dr. R. K. Sonawane	9921261594
5	Treasurer	Patil Bhushan Dnyaneshwar	9545480021
6	Member	Wadile Radhika Parbat	8856975899
7	Member	Shirsath Rakesh Dilip	8788349898
8	Member	Koli Pankaj Dnyaneshwar	9112024690
9	Member	Gopal Akash Ananda	8080735143
10	Member	Subham V Saner	7558427755









थाळनेर महाविद्यालयात विद्यार्थ्यांच्या निरोप समारंभ संपन्न

स्वत्तेत्र सारत थाळनेर। प्रतिनिधी

शिरपूर तालुक्यातील थाळनेर येथील के, अण्णासाहेब पितांबर शंकर वाडीले कला महाविद्यालयात तृतीय वर्ष कला शाखेच्या विद्यार्थ्यांच्या निरोप समारंभाचे आयोजन करण्यात आले होते. कार्यक्रमाचे उदघाठन अन्नपुर्णार्ववी विद्याप्रसारक संस्थेचे सचिव मा. आप्पासो. श्री. डॉ. नीळकंठ वाडीले यांच्या हस्ते सरस्वती मातेच्या पूजनाने करण्यात आले. कार्यक्रमाला प्रमुख वक्ते म्हणून एस. पी. डी. एम. महाविद्यालयाचे शा. शि. संचालक डॉ. एल. के. प्रताळे तर अध्यक्षस्थानी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. जी. जे. गावित हे उपस्थित होते. कार्यक्रमाच्या सुरुवातीला विद्यार्थ्यांनी



सर्व मान्यवरांच्या सत्काराच्या कार्यक्रम आयोजित केला होता. प्रत्येकाने आपल्या अंतर्गत असलेल्या क्षमता तसेच अंगभूत कौशल्य ओळखून प्रगती केली पाहिजे. जीवनात यशस्वी होण्यासाठी प्रत्येकाला संधी उपलब्ध होते, पण त्या संधीचे तुम्हाला सोने करता आले पाहिजे. भावी आयुष्ट्यातील निर्णय घेताना आपले पालक, गुरुजन यांच्याशी संवाद साधला पाहिजेच, पण त्याचबरोबर आपल्या स्वतःचे मन काय म्हणते याचाही जस्ल्र विचार करा आणि जीवनात यशाची उंच भरारी घ्या अशा शुभेच्छा डॉ. प्रताळे यांनी याप्रसंगी विद्यार्थ्यांना दिल्यात. कार्यक्रमाचे अध्यक्ष प्राचार्य डॉ. गावित म्हणाले की, आपण महाविद्यालयात घेतलेल्या शिक्षणाचा, अनुभवाच्या पुढील आयुष्ट्यात यशस्वी होण्यासाठी उपयोग करा. सध्याचे युग तंत्रज्ञान, इंटरनेटचे आहे, सध्या बराचसा वेळ सोशल मीडियाच्या बारर जबाबवारीन करा. कार्यक्रमात देवाशिष सोनार व महेंद्र सोनवणे या विद्यार्थ्यांनी आपल्या मनोगतमधून गुरुजनाप्रती कृतज्ञता व्यक्त केली. त्यानंतर विद्यार्थ्यांनी महाविद्यालयास सरस्वती मातेची प्रतिमा भेट दिली. कार्यक्रमाचे सूत्रसंचालन व प्रास्ताविक प्रा. व्ही. डी. झुंनारराव यांनी केले. प्रा. एम. डी. रणदिवे, डॉ. टी. आर. शर्मा, प्रा. एस. एस. राठोड, प्रा. आर. के सोनवणे, डॉ. आर. बी. अहीरे, श्री. नवनीत वाडीले, श्री. गंगाधर राजपूत, श्री. विकास निळे, श्री. विजय मराठे, श्री. अशोक भोई, श्री. मनिष थोरात व तृतीय वर्षाचे विद्यार्थी उपस्थित होते.

पुण्य**ेनगरी** विद्यार्थ्यांचा निरोप समारंभ

महाविद्यालयास

प्रमुख वक्ते म्हणून एस.पी.डी. एम. महाविद्यालयाचे शा. डॉ.एल. शि.संचालक के.प्रताळे तर अध्यक्षस्थानी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. जी.जे.गावित हे उपस्थित होते. यावेळी मान्यवरांच्या सत्काराच्या कार्यक्रम आयोजित केला

होता. डॉ. एल.के.प्रताळे, प्राचार्य डॉ. जी.जे.गावित यांनी विद्यार्थ्यांना मार्गदर्शन केले. देवाशिष

थाळनेर शिरपूर : थाळनेर तालुक्यातील येथील कै.अण्णासाहेब पितांबर शंकर वाडीले कला महाविद्यालयात तृतीय वर्ष कला शाखेच्या विद्यार्थ्यांचा निरोप समारंभ नुकताच झाला. कार्यक्रमाचे उदघाटन अन्नपुर्णादेवी विद्याप्रसारक संस्थेचे सचिव डॉ.नीळकंठ वाडीले यांच्याहस्ते सरस्वती मातेच्या पूजनाने करण्यात आले.

सोनार व महेंद्र सोनवणे या प्रा. एम. डी. रणदिवे, डॉ. टी. विद्यार्थ्यांनी गुरुजनाप्रती कृतज्ञता आर. शर्मा, प्रा.एस.एस.राठोड, व्यक्त केली. विद्यार्थ्यांनी प्रा.आर.के.सोनवणे, डॉ.आर.बी. सरस्वती अहीरे,नवनीत वाडीले, गंगाधर मातेची प्रतिमा भेट दिली. राजपुत, विकास निळे, विजय सुत्रसंचालन व प्रास्ताविक प्रा. मराठे,अशोक भोई, मनिष थोरात व्ही. डी. झुंजारराव यांनी केले. उपस्थित होते.

दी.०८/०८/२०२२